Lưu trữ

Hiểu hơn khi mua bất động sản trang trại ngựa .

Mua nông trang ngựa có lẽ là cuộc giao dịch đắt nhất mà bạn từng tham gia. Vì vậy quyết định đúng của nó rất quan trọng . Có quá nhiều yếu tố cần xem xét để bắt đầu đưa ra quyết định đúng. Hướng dẫn sau dưới đây tôi tin sẽ giúp bạn đưa ra được quyết đinh đúng cho mình. Ví dụ như bạn là một nhà phát triển bất động sản hay là không ? Bạn thiochs mua bất động sản gần ở thanh phố những nhỏ hay Rất lớn nhưng xa trung tâm,….

Nếu bạn là người may mắn tìm được vị trí tốt để mua bất động sản của bạn. bạn phải có 1 loạt quyết định như mua đúng giá tốt , địa điểm tốt. Cuối cùng sau khi thảo luận với họ về một mặt khác về sự nghỉ dưỡng. Bạn cần thuyết phục họ rằng để tạo ra một cuộc sống chất lượng thực sự trọn vẹn là khi bạn sống một nơi hòa hợp với thiên nhiên.Bnanj hãy tưởng tượng  một ngôi nhà nông trang tuyệt đẹp. Nhìn ra ngoài cử sổ bạn sẽ thấy thảm cỏ dài bất tận một con ngựa thả dong tản bộ trên thảm cỏ. Người bạn đời của bạn cùng các con chơi ngoài thảm cỏ nơi vô cùng am toàn tránh xa những con đường quốc lộ trong thành phố.

Mặt khác bạn nhìn ra ngoài cửa sổ của con ngựa trên bãi cỏ trống rỗng, cỏ dại quá mức, cố gắng quyết định xem bạn có thời gian, năng lượng hay động lực để vận chuyển một trong số chúng ở đâu đó an toàn để đi (vì bạn gần như đã có một Tai nạn lần cuối cùng bạn cưỡi ra khỏi cửa trước của bạn). Đối tác của bạn đang cố gắng vô ích để sửa chữa xe máy sau một tuần dài làm việc và bạn đang tự hỏi nếu họ cũng sẽ có sự nhiệt tình để sửa chữa một số hàng rào. Con cái của bạn, những người đang chán chơi với nhau, bỏ lỡ học sinh của họ và đang chờ taxi của gia đình (bạn) đưa họ đến thăm bạn bè của họ, một quãng đường dài.

http://www.horseproperty.com.au/home

Nhưng tin tốt lành là tầm nhìn đầu tiên là rất có thể đạt được nếu bạn dành thời gian và sự cẩn trọng trong việc lựa chọn đúng tài sản, đúng nơi, với mức giá hợp lý. Nếu bạn biết phải tìm gì và tránh làm gì, bạn sẽ tiết kiệm cho mình (và gia đình bạn) rất nhiều sự đau khổ tiềm ẩn, không kể chi phí.
Những sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi mua tài sản của ngựa là:
Không kiểm tra kỹ lưỡng lối ra vào các khu vực cưỡi ngựa, đường ray hoặc đường mòn vv Điều này rất quan trọng nếu bạn có kế hoạch để đi xe ra khỏi tài sản.
Không kiểm tra sự sẵn có của các dịch vụ ngựa địa phương, ví dụ như thú nuôi ngựa, chim cút hoặc dây kéo, cỏ khô, nhà cung cấp thức ăn vv
Không tìm ra quy hoạch và các quy định khác đối với khu vực mà tài sản nằm.
Không kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và tính khả dụng cung cấp nước cho bất động sản.
Không kiểm tra khu vực địa phương để biết các vấn đề tiềm ẩn, ví dụ như trang trại gà thương phẩm lân cận hoặc đề xuất mới về mỏ đá .


Đánh giá thấp mức ảnh hưởng của việc sống ở nông thôn sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của gia đình, bao gồm việc đánh giá thấp tác động của thời gian đi công tác hoặc đi học vv
Không đánh giá đúng thời gian, tiền bạc và nỗ lực để bảo dưỡng một tài sản nông thôn.
Bắt mang đi với các cơ sở ngựa trên một tài sản tiềm năng chỉ để thấy rằng họ không thích hợp sau khi mua.
Những điểm trên và nhiều điểm khác được trình bày trong cuốn sách này để bạn sẽ nhận thức được chúng và sẽ có thể đưa ra một quyết định sáng suốt hơn nhiều. Câu nói cũ “mua vội vã, ăn năn trong lúc giải trí” rất thích hợp khi mua một căn nhà ngựa, vì vậy thời gian ở giai đoạn này đã tốn rất nhiều thời gian.
Thứ nhất là có một số câu hỏi thiết yếu để tự hỏi bản thân và phần còn lại của gia đình bởi vì có một số quyết định về lối sống rất quan trọng. Dành thời gian ở giai đoạn này để suy nghĩ về loại tài sản bạn muốn, nơi bạn muốn nó và những gì bạn muốn làm với nó.
Nói chung những người đang tìm kiếm để di chuyển đến một vùng nông thôn để giữ cho ngựa rơi vào một trong ba nhóm:
Các gia đình muốn thay đổi lối sống ở nông thôn. Trong trường hợp này nhiều cơ sở ngựa có thể không quá quan trọng nhưng gần trường học hoặc khả năng đi làm việc

Những người đam mê nghiêm túc hơn đang tìm cách tăng sự tham gia của họ nhưng vẫn làm việc bên ngoài ngành ngựa. Nhóm này có lẽ là nhóm lớn nhất và họ thường tìm cách để kết thúc với các cơ sở ngựa khác nhau và gần trường họchoặc khả năng đi làm việc.
Những người ngựa chuyên nghiệp biết họ cần gì để điều hành kinh doanh ngựa. Nhóm này cần các cơ sở vật chất cụ thể (hoặc khả năng xây dựng chúng) và cũng có thể cần trang thiết bị của nhân viên, tiếp cận với các phương tiện lớn … Một sự phức tạp nữa có thể là một số thành viên trong gia đình vẫn cần khoảng cách tốt với trường học và / hoặc khả năng đi lại làm việc.
Hãy chắc chắn rằng bạn suy nghĩ cẩn thận về chính xác loại tài sản bạn muốn / cần vì thay đổi suy nghĩ của bạn sẽ không phải là một lựa chọn khi bạn đã mua nó.

Bạn cần phải suy nghĩ về những yêu cầu cần thiết cho lối sống cụ thể bạn có trong tâm trí.

Giới Thiệu

Xem thêm :

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *