Lưu trữ

Cách tìm kiếm bất động sản tốt khi lựa chọn nhà bán quận 7

Tìm một Bất động sản nông trang nuôi ngựa
Bạn có thể tìm kiếm bất động sản ở đâu để bán? Văn phòng môi giới nhà đất nhà bè / đại lý bán bất động sản là nơi tốt để bắt đầu. Các đại lý này cũng quảng cáo trên báo chí, trên Internet và thậm chí cả trong một số tạp chí thể thao. Người bán cá nhân (những người quản lý việc bán tài sản của mình mà không sử dụng đại lý) cũng sử dụng các hình thức quảng cáo này. Quét quảng cáo và sáng tạo trong cách tiếp cận của bạn.


Chúng tôi từng tìm thấy một tài sản tuyệt vời, để bán tư nhân, trong một quảng cáo phân loại nhỏ giấu trong một tờ báo nông thôn. Quảng cáo chỉ nói rằng tài sản là ‘phù hợp với người đi bộ’ khi trên thực tế nó đã được 70 ha đất chăn thả tốt lên một khu rừng rộng lớn mà đã có quyền truy cập cho người đi ngựa! Các chủ sở hữu, không biết những gì mà chủ sở hữu ngựa xem là ưu tiên cao, đã không biết phải chỉ ra như là một trong những tính năng tốt nhất của tài sản.

https://www.horseproperties.net/
Phần lớn tài sản để bán đã được liệt kê với một đại lý bán hàng, vì hầu hết mọi người vẫn thích sử dụng các dịch vụ của một đại lý để bán. Các đại lý này hoạt động như một ‘đi giữa’ cho người mua và người bán. Các đại lý trải rộng rất nhiều trong mức độ dịch vụ mà họ cung cấp. Nếu một tài sản được liệt kê với một đại lý thì hãy nhớ rằng họ đang làm việc cho người bán (vì người bán đang trả cho đại lý bán tài sản cho họ). Đôi khi bạn có thể tìm thấy một người sẽ tìm thấy một tài sản cho bạn (họ có thể được gọi là một nhà môi giới bất động sản hoặc tương tự).


Một số đại lý bán hàng cung cấp dịch vụ này nhưng đảm bảo rằng bạn (và họ) rõ ràng về người họ đang làm việc (người mua hoặc người bán, nếu không có thể có xung đột lợi ích). Điều này đang trở thành khái niệm phổ biến hơn và có thể vô giá nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đặc biệt (ví dụ như tài sản của ngựa trái ngược với một ngôi nhà ngoại ô đơn giản) và đặc biệt nếu bạn bận hoặc sống xa.
Một số đại lý chuyên về tài sản nông thôn (hoặc thậm chí là tài sản của ngựa nói riêng) và có thể là một sự giàu có của thông tin. Nhưng một số đại lý, đặc biệt là những người dựa trên ranh giới đô thị, không hiểu rõ các vấn đề liên quan đến bất động sản diện tích, phần lớn kinh nghiệm của họ là ở nhà ở ngoại ô. Những nhân viên này có thể khuyến khích bạn nhìn vào các tài sản khác xa lý tưởng. Điều này có thể trở nên bực bội, đặc biệt là nếu bạn phải đi một khoảng cách để xem tài sản; Tuy nhiên bạn sẽ xây dựng một bức tranh theo thời gian của một số khu vực nhất định và tính phù hợp của họ cũng như các tác nhân nhất định và cách đọc giữa những gì họ nói với bạn.

Như đã đề cập trước đó một số thuộc tính được liệt kê để bán riêng bởi chủ sở hữu. Doanh số bán lẻ có thể hoạt động tốt vì chúng có lợi thế cho người mua và người bán. Bởi vì không có phí của đại lý liên quan đến giá của tài sản có thể thấp hơn hoặc thương lượng hơn một tài sản được liệt kê với một đại lý. Là người mua, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người bán là quan trọng với một thuộc tính diện tích (xem phần tiếp theo Xem tài sản của ngựa).
Bạn cũng nên đưa ra từ bạn bè của bạn nếu họ sống trong khu vực mà bạn đang có kế hoạch mua và yêu cầu họ nói với bạn bè của họ. Họ có thể nghe về một tài sản sắp ra bán. Tìm một tài sản ngay trước khi nó đi vào thị trường có thể là một lợi thế lớn cho cả hai bên.


Để giảm cơ hội đưa ra quyết định sai, hãy xem càng nhiều tài sản của ngựa càng tốt, ngay cả trước khi bạn đã sẵn sàng mua. Ví dụ: tìm ngày mở cửa hoặc bán đấu giá các tài sản để bán trong khu vực mà bạn quan tâm (một số đại lý bán hàng làm điều này và một số thì không). Chỉ cần nhìn vào tài sản là một cách tốt để bắt đầu xây dựng một bức tranh về những gì bạn thích hoặc không thích và đó là một cơ hội lý tưởng để thu thập ý tưởng về thiết kế bất động sản mà không lãng phí thời gian của đại lý vì họ phải ở đó trong những ngày mở cửa hay đấu giá. Nếu bất kỳ người bạn nào của bạn sở hữu một sản phẩm ngựa cũng có mục đích xem nó.
Bất cứ khi nào nhìn vào một tài sản, hãy nhìn với một mắt phê bình có tính xây dựng. Bạn thích hay không thích điều gì? Bạn sẽ thay đổi hoặc làm gì khác đi? Khi nói chuyện với những người đã sở hữu một tài sản của ngựa, hãy hỏi họ có bất kỳ lời khuyên nào và nếu có bất cứ điều gì họ muốn họ đã biết trước khi họ mua tài sản của họ.

Để Liên hệ đại lý tốt nhất để tim nhà cho bạn hãy tìm đến nhà đất công thanh  . Nhà đất công thanh chuyên cung cấp các dịch vụ về ban nha nha be . và nhà bán quận 7

Tham khảo thêm bài viết :
http://4horseproperty.com/2017/04/23/hieu-hon-khi-mua-bat-dong-san-trang-trai-ngua/

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *